Founder:

Trang Phạm – người sáng lập của thương hiệu An Trang Wedding. Với kinh nghiệm hơn 12 năm năm trong ngành cưới – Trang Phạm đã phát triển thương hiệu An Trang thành thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới tại Hải Phòng. Chính chị cũng là người tiên phong – độc quyền đưa những thương hiệu váy cưới – áo dài nổi tiếng tại Việt Nam như : JoLi PoLi, Quyên Nguyễn.. về Hải Phòng.

Trước khi là một trong những founder thành công như hiện nay, Trang Phạm đã sớm có niềm đam mê với Nhiếp ảnh, mỹ thuật, thời trang. Tiếp xúc với nhiếp ảnh, với thời trang – đặc biệt là thời trang cưới chị dần nhận  thấy mình có khả năng thấu hiểu cảm xúc và mong muốn của cô dâu chú rể để có thể đưa ra concept và lựa chọn váy cưới phù hợp với từng cặp đôi.

Bởi yêu những khung hình và niềm đam mê với những chiếc đầm cưới, Trang Phạm càng trân trọng những tình cảm, thời khắc hạnh phúc của những cặp đôi đang yêu. Bởi vậy, chị luôn mong muốn dành cho các cặp đôi sắp cưới một dịch vụ trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Năm 2007, đứa con tinh thần AN TRANG WEDDING ra đời, ghi dấu những bộ hình cưới mang màu sắc tinh tế thanh lịch cùng những chiếc đầm cưới đẹp hoàn hảo.

Trong suốt 13 năm, chị cùng thương hiệu An Trang cộng tác với các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam : Nguyên Vũ, Trương Tùng Lâm, Hà Thu… thực hiện những bộ sưu tập thời trang cưới với các chất riêng biệt khó trộn lẫn được nhiều cô dâu chú rể yêu thích…

AN TRANG WEDDING đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày với tinh thần “ Là người lưu giữ những khoảng khắc đẹp và thăng hoa của mỗi cặp đôi ”

AN TRANG WEDDING TEAM :

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới. Hiện tại An Trang Wedding đang cung cấp những dịch vụ :